Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Tầm quan trọng của một trang web trong thời COVID-19

Tầm quan trọng của một trang web trong thời COVID-19

Khi các biện pháp giãn cách xã hội đang dần bắt đầu có hiệu lực, nhưng nhiều người trong chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình. Cho dù đó là để tham gia cuộc gọi Zoom với đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc hay bạn đang mua sắm trực tuyến trên điện thoại của mình để tiết kiệm thời gian, thì sự phụ thuộc vào kỹ thuật số của chúng tôi luôn ở mức cao nhất mọi thời đại.

Điều này có nghĩa là với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp, điều quan trọng là phải đáp ứng nhu cầu này và đảm bảo rằng bạn có một trang web phù hợp, cập nhật và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Bài viết này đề cập đến tầm quan trọng của việc sở hữu một trang web trong đại dịch CoronaVirus và cách công ty thiết kế web và tiếp thị của chúng tôi ở Khánh Nguyên Media có thể giúp bạn xây dựng một trang web.

Nguồn Để Nhận Diện Thương Hiệu Của Bạn

Mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số hiện là tất cả những gì mà hầu hết các doanh nghiệp có thể cung cấp, vì vậy trang web của bạn rất có thể là nguồn đại diện thương hiệu duy nhất của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong sự tồn tại của doanh nghiệp của bạn trong những thời điểm khó khăn này.

Trong suốt thời đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã phải tạm thời đóng cửa hàng để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn hiện vẫn đóng cửa, điều quan trọng cần nhớ là internet mở cửa 24/7. Chỉ vì người mua sắm có thể không còn có thể bước vào cửa hàng của bạn để mua hàng, điều đó không có nghĩa là nhu cầu đã giảm hoặc họ đã ngừng mua sắm hoàn toàn, họ chỉ tìm ra một cách mới để làm như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web WooCommerce trực tuyến để giúp người mua hàng mua sản phẩm của bạn trực tuyến, thì Khánh Nguyên Media có thể giúp bạn! Để biết thêm thông tin về thương mại điện tử, vui lòng xem nghiên cứu điển hình khanhnguyenmedia.com của chúng tôi

Dễ Dàng Tiếp Cận

Với tình hình đại dịch hiện nay, việc cung cấp sản phẩm của bạn tạo các cửa hàng không còn dễ dàng như trước đây. Với việc truy cập thường xuyên vào Google, Bing và các công cụ tìm kiếm trực tuyến khác, khách hàng liên tục tìm kiếm nơi họ dự định mua hàng tiếp theo.

Đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được thể hiện tốt ở mọi cơ hội bằng cách có một trang web xuất hiện nổi bật trên các công cụ tìm kiếm, trang đánh giá, danh bạ trực tuyến và các điểm trực tuyến khác mà doanh nghiệp của bạn có thể được xem xét. Ngoài việc có sẵn địa chỉ trang web URL của bạn, hãy đảm bảo rằng địa chỉ đường phố, số điện thoại và email của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Tìm cách phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến một cách hiện hữu nhất. Để được trợ giúp về tiếp thị công cụ tìm kiếm,‘Lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng SEO trang web của bạn’.

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Sao Lưu

Một trang web cũng làm cho các hình thức tiếp thị khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: khi tiếp thị truyền thông xã hội tiếp tục gây bão thế giới tiếp thị kỹ thuật số, việc có thể liên kết trở lại một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng với tất cả thông tin mà người tiêu dùng cần là vô giá!

Ngoài ra, nếu bạn định thiết lập quảng cáo (chẳng hạn như quảng cáo Facebook), bạn có thể hướng người dùng đến cửa hàng kỹ thuật số trên trang web của mình, một sản phẩm cụ thể, trang đích thông tin hoặc bất cứ điều gì bạn nghĩ là tốt nhất để nhận được chuyển đổi.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị truyền thông xã hội hoặc muốn tự tay thiết lập tài khoản của mình? Tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi cung cấp hoặc ‘Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, những người có thể giúp bạn hòa nhập với mạng xã hội’.

Luôn Cạnh Tranh

Nếu bạn không có trang web, rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm được khách hàng mới hoặc đi đầu trong tâm trí khách hàng hiện tại. Điều quan trọng là không có cơ hội nào bị bỏ lỡ và giành được do cạnh tranh, đặc biệt là hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến.

Dịch Vụ Khách Hàng Trực Tuyến

Các trang web, được xây dựng dựa trên trải nghiệm người dùng, có thể phục vụ cho mọi loại khách hàng, cho dù họ muốn nhấp vào số điện thoại để gọi, nói chuyện trực tiếp với ai đó thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ. Điều này giúp thuận tiện trong việc xử lý dịch vụ khách hàng và cung cấp loại hình giao tiếp mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp trong phần FAQ (Câu hỏi thường gặp), bạn cũng có thể giảm chi phí dịch vụ khách hàng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình, cũng như cung cấp nhiều thông tin hơn.

Về lâu dài, điều này có thể khuyến khích quan hệ khách hàng tích cực và cho phép bạn thu thập các đánh giá và lời chứng thực từ khách hàng – cũng có thể được hiển thị trên trang web của bạn để tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm Kiếm Một Trang Web Mới? Chúng Tôi Rất Vui Khi Được Trợ Giúp Bạn!

Chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp đang cố gắng vượt qua một khoảng thời gian rất khó khăn và chúng tôi muốn giúp đỡ! Từ việc xây dựng các trang web WordPress hoàn toàn mới, đến tối ưu hóa hoặc ‘thay đổi’ trang web hiện tại của bạn, đại lý tiếp thị của chúng tôi tại Khánh Nguyên Media có thể giúp bạn tạo sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp để giúp bạn cập nhật khách hàng và bắt kịp với các đối thủ cạnh tranh.

Để bắt đầu hành trình trang web của bạn ngay hôm nay, vui lòng gọi cho công ty thiết kế web của chúng tôi theo số 093 739 5679 , gửi email tới apps@khanhnguyenmedia.com hoặc điền vào biểu mẫu trên trang liên hệ của chúng tôi .

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để biết các cập nhật và xu hướng tiếp thị mới nhất.

Related Posts