Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Công việc SEO của trang cải thiện Kết quả tìm kiếm

Công việc SEO của trang cải thiện Kết quả tìm kiếm

Tiếp Cận Cộng Đồng

Liên hệ với các công ty và blogger với các trang web có liên quan (nhưng không cạnh tranh). Yêu cầu họ liên kết đến nội dung tốt nhất của bạn.

Tiếp Thị Nội Dung

Liên hệ với các công ty và blogger với các trang web có liên quan (nhưng không cạnh tranh). Xuất bản nội dung trên trang web của họ liên kết trở lại trang web của bạn.

Thông Cáo Báo Chí

Viết thông cáo báo chí để chia sẻ tin tức và ý kiến ​​về sự phát triển trong ngành của bạn. Phân phối chúng thông qua các kênh trực tuyến và bao gồm các liên kết trở lại trang web của bạn.

Lập Chỉ Mục

Được liệt kê trong chất lượng tốt, xem xét thủ công các thư mục kinh doanh và thư mục địa phương. Bao gồm các liên kết trở lại trang web của bạn.

Trả Tiền Dựa Trên Mỗi Cú Nhấp Chuột

Sử dụng Google Adwords và Quảng cáo Facebook để có được khách truy cập mới ngay lập tức. Liên tục xem xét và điều chỉnh quảng cáo để cải thiện tỷ lệ nhấp và giảm chi phí cho mỗi lần nhấp.

Trang Web Mạng

Tạo một mạng lưới các trang web phân nhánh thành các ngành công nghiệp phụ của riêng bạn. Cung cấp thông tin hữu ích và liên kết đến các trang web có liên quan (bao gồm cả của riêng bạn)

Tiếp Thị Video

Tạo video cung cấp thông tin và lời khuyên về ngành công nghiệp của bạn. Thương hiệu video và tải chúng lên các trang web chia sẻ video.

Tiếp Thị Truyền Thông Xã Hội

Tạo nội dung, trên trang web của riêng bạn và trên các trang Socail Media, thu hút người dùng Socail Media. Khuyến khích mọi người ‘thích’ nội dung của bạn và chia sẻ nội dung đó với bạn bè và gia đình của họ.

Trả Lời Câu Hỏi

Bạn có thể tích cực tham gia trả lời các câu hỏi trên các trang web. Bạn có thể đặt một liên kết đến trang web của bạn trong phần nguồn nếu cần thiết để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy trang web của bạn.

Tiếp Thị Như Thế Nào

Bình luận về các bài viết trên các trang web và blog có liên quan. Để lại ý kiến ​​sâu sắc và bao gồm các liên kết trở lại trang web của bạn.

Biểu Ngữ Quảng Cáo

Tạo quảng cáo hình ảnh để hiển thị trên các trang web bên thứ 3 có liên quan. Thường xuyên thay đổi các trang web được quảng cáo để đưa thương hiệu của bạn đến với đối tượng mới.

Trao Đổi Liên Kết

Liên hệ với các công ty trong các ngành liên quan và liên kết với các trang web của nhau. Chỉ liên kết đến các trang web khác cung cấp giá trị cho cơ sở khách hàng của riêng bạn.

Related Posts