Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế website bất động sản cho Aliat Fortune

Khách hàngCông ty Bất Động Sản Aliat Fortune
Thiết kế websiteMua Bán, Cho Thuê, Ký Gửi Các Bất Động Sản
Tính năng nổi bật của webChi tiết về bất động sản
Nền tảng websiteSư dụng CMS Wordpress
Website mẫu chốthttp://thietkewebapps.online/demo/realsetate/

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển tại Việt Nam, đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư, kinh doanh. Do đó thị trường Bất động sản đang là một trong những ngành hot và cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay. Bên cạnh việc sale nhà đất truyền thống, do sự phát triển nhanh chóng của internet đã làm thay đổi hành vi mua của khách hàng. Vậy nên, bạn hãy tạo thêm lợi thế cho mình bằng cách tạo một website bất động sản chuyên nghiệp. Có một website riêng sẽ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. Vậy thiết kế website bất động sản cần lưu ý những gì? Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này nhé!

Tính năng mạnh mẽ
WPBakery Page Builder, Revolution Slider & Ultimate Addons được bao gồm
Trình tạo trang WPBakery cung cấp cho bạn các công cụ để tạo trang bằng cách kéo và thả. Ultimate Addons thêm vào Trình tạo trang WPBakery mặc định vô số mã ngắn bổ sung cho các tùy chọn thiết kế đa dạng. Revolution Slider cho phép bạn tạo các trình chiếu phong cách với các hiệu ứng đa dạng và nền video mà bạn có thể đặt làm phương tiện tiêu đề.

Quản trị chủ đề mạnh mẽ
Với hơn 300 cài đặt được sắp xếp gọn gàng, tất cả được phát triển để giúp bạn xây dựng một trang web bất động sản mạnh mẽ và hiện đại.

Header & Menu Options
Bạn có thể chọn giữa 2 phong cách thiết kế menu khác nhau, với logo được căn trái, giữa hoặc phải. Là tiêu đề, bạn có thể chọn Google Maps, Thanh trượt thuộc tính, Thanh trượt cách mạng, Hình ảnh hoặc không. Và bạn có thể thêm khu vực tiện ích trên thanh trên cùng để thêm các tiện ích cụ thể (liên hệ, xã hội, tiện ích tiền tệ, v.v.)

Google Maps
Tìm tài sản của bạn trên Google Maps thật dễ dàng. Xem kết quả gần vị trí của bạn (với tùy chọn định vị địa lý) hoặc tìm tài sản theo các yếu tố cụ thể (thành phố, khu vực, số phòng ngủ, v.v.). Mỗi bất động sản có thể có ghim hình ảnh tùy chỉnh trên bản đồ hoặc bạn có thể bật ghim kèm theo giá để người dùng dễ dàng phát hiện loại danh sách bất động sản mà họ đang tìm kiếm.

Chuyến tham quan ảo & Video
Nâng cao các thuộc tính bất động sản của bạn bằng các chuyến tham quan ảo được thêm trực tiếp vào trang thuộc tính. Theo tùy chọn, bạn cũng có thể thêm video từ Vimeo hoặc youtube để thu hút nhiều người mua hơn.

Đệ trình tư cách thành viên
Tạo các gói thành viên trả phí của riêng bạn và đặt số lượng danh sách được bao gồm, giá cả và thời gian hoạt động của gói. Cũng đặt số lượng danh sách thành viên miễn phí được cấp cho các tài khoản mới.

Cảm ơn đã xem

Hy vọng rằng dự án thiết kế web bất động sản tuyệt đẹp và các tính năng ưu việt này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quá trình thiết kế website của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.