Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Dự án tiêu biểu hàng đầu của Khánh Nguyên Media Bwhales

Chi tiết về dự án Bwhales

Với yêu cầu quy mô và ý nghĩa của dự án hiện nay sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển ở Khánh Nguyên Media. Cùng Khánh Nguyên Media chiêm ngưỡng dự án tiêu biểu đang được triển khai và đã hoàn thiện đó là dự án Thương Mại Điện Tử Bwhales tại Úc.
Với quy mô dự án Bwhales đưa ra mức độ lớn của dự án Khánh Nguyên Media nhận thấy yêu cầu có thế lớn hơn cả Shoope ngang hàng với Ebay về mức độ và quy mô.
Đó là yêu cầu mà khách hàng tại Úc đặt ra ban đầu, chúng tôi tập hợp các chuyên gia về Design, Back-end, Font-end và PA để lên kế hoạch đưa ra bảng kế hoạch sơ khai.

Khách hàngCông ty BWhales Pty Ltd
Websitewww.bwhales.com.au
Giám đốc Peter Le

Với Khánh Nguyên Media, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn: blog cá nhân hoặc trang web, photoblog, trang web doanh nghiệp, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web chính phủ, tạp chí hoặc trang web tin tức, cộng đồng trực tuyến, thậm chí là một mạng lưới các trang web. Bạn có thể làm cho trang web của bạn đẹp với các chủ đề và mở rộng nó bằng các tính năng yêu cầu. Bạn thậm chí có thể xây dựng ứng dụng rất riêng của bạn.

Dự án website thương mại điện tử Bwhales này, khách hàng có thể tham khảo để xem tính năng của nó. Ngoài ra bố cục và sự hiển thị thì khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi, đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn cho hợp lý.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp bạn cần phải biết về các giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh trực tuyến là website. Hãy Gọi: 090 240 3334

Thiết kế logo Bwhale

Thiết kế logo NameCard

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

CMS
UX/UI Design
Mobile
Frontend
Backend

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 


iPad


iOS


Android


Flutter


React Native


Wearables

   

   


Virtual Reality


Windows

   

   


PHP


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript


Golang


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

    Dự án liên quan