Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Dự án của chúng tôi

banner-quan-ly-du-an

Chi phí hợp lý

Nếu bạn không có yêu cầu quá đặc biệt, yêu cầu đơn giản, chỉ cần những tính năng cơ bản và giao diện chuyên nghiệp thì thiết kế website theo mẫu có sẵn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế giao diện web với chất lượng được đảm bảo và khoản kinh phí tương đương.

Nhanh chóng và hoàn hảo

Thời gian xây dựng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính năng hoàn hảo chính là ưu thế nổi trội của kiểu thiết kế website này. Mỗi mẫu website đều được triển khai theo bộ source code mới nhất và hiện đại nhất. Luôn đảm bảo hài lòng, đối với dịch vụ, sản phẩm.

Chuẩn SEO, chuẩn Responsive

Mỗi website đều được áp dụng công nghệ mới nhất, tối ưu điểm thân thiện của website với mọi công cụ tìm kiếm, tùy biến trên tất cả thiết bị. Ngoài ra gói dịch vụ kèm theo sẽ hỗ trợ bạn sở hữu công cụ tuyệt vời nhất, tối ưu hiệu quả kinh doanh môi trường Internet.

Khám phá

Những thiết kế của chung tôi

Xem thêm các thiết kế
2011
Thành lập với tên ban đầu DH Design
Phát triển mạnh lĩnh vực thiết kế web thế mạnh là thiết kế

2013 - 2018
Mở rộng phát triển ra các nước Anh, Úc, Mỹ
Với một số đối tác khách hàng Real Capital London, Blugame Homes, Bwhales, Solar System Inc, Ptec Solutions, JC Aesthetic, Bcomex Hrs Au

2019 đến nay
Đổi tên công ty và mở rộng quy mô lớn hơn
Với DH Design phạm vi lĩnh vực nhỏ để mở rộng quy mô và hợp hơn nên chuyển đổi lên Khánh Nguyên Media với quy mô lớn hơn