Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Lợi ích của đồ họa thông tin quảng cáo PPC

LỢI ÍCH CỦA ĐỒ HỌA THÔNG TIN QUẢNG CÁO PPC

Dưới đây là 6 điều mà chúng tôi hỏi bạn trước khi bắt đầu chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp mới:

Mục tiêu của chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp là gì?
– Xác định những gì bạn đang cố gắng đạt được với PPC
– Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
– Ai là thị trường mục tiêu của bạn?
– Từ khóa / từ khóa phủ định của bạn là gì?
– Bạn sẽ gửi lưu lượng truy cập của mình ở đâu?

Mục tiêu của chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp của bạn là gì?
Trước khi nhận được chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp mới, điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định mục tiêu là gì. Một chiến dịch PPC không có mục tiêu rõ ràng được dành cho thất bại.

Đặt mục tiêu là tốt và tự nó, nhưng giữ cho mình mục tiêu của bạn là một trò chơi bóng khác. Hãy chắc chắn rằng một khi bạn đã đặt mục tiêu của mình, bạn hãy giữ vững mục tiêu của mình để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn thành công. Thay đổi mục tiêu giữa chừng trong chiến dịch để biến chiến dịch thành công thành công là một thành công thực sự. Làm cho chiến dịch của bạn thành công thực sự bằng cách sử dụng các mục tiêu của bạn để hướng dẫn nó.

Xác định những gì bạn đang cố gắng đạt được với PPC

Quyết định trả trước toàn bộ mục tiêu là bao nhiêu cho mỗi lần nhấp của bạn. Bạn cần chắc chắn biết những gì bạn muốn đến từ tiền lương cho mỗi lần nhấp, cho dù đó là tăng doanh số, đăng ký thành viên nhiều hơn hay đơn giản là tăng nhận thức về thương hiệu. Biết những gì bạn muốn nhận được từ chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp sẽ giúp bạn hướng dẫn chiến dịch của mình hướng tới thành công.

Nếu bạn không thể giải thích những gì bạn đang cố gắng đạt được với chiến dịch của mình thì bạn có thể muốn đánh giá lại xem bạn có nên chạy chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp hay không và liệu nó có xứng đáng với chi phí hay không.

Thị trường mục tiêu của bạn là ai?

Biết thị trường mục tiêu của bạn là một yếu tố quan trọng để chạy bất kỳ chiến dịch thành công. Nếu không có sự hiểu biết thấu đáo về thị trường mục tiêu của bạn, có thể khá khó khăn để tạo ra các quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng có thể. Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu bạn đang lên kế hoạch khởi chạy nhiều hơn một chiến dịch trả cho mỗi lần nhấp. Với nhiều chiến dịch, bạn có thể nhắm đến một thị trường mục tiêu khác nhau cho mỗi chiến dịch.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang chạy các chiến dịch có thể là giới tính cụ thể hoặc cho một khu vực địa lý cụ thể, v.v. Tạo các chiến dịch mà không biết thị trường mục tiêu trong các chiến dịch cụ thể cao có thể dẫn đến thất bại nhất định.

Từ khóa / từ khóa phủ định của bạn là gì?
Các từ khóa bạn chọn cho chiến dịch của bạn sẽ xác định khi quảng cáo của bạn hiển thị cho các kết quả tìm kiếm khác nhau. Các từ khóa tốt sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn được hiển thị khi có liên quan và sẽ là cách sử dụng tốt nhất cho ngân sách chiến dịch của bạn.

Xác định tất cả các tùy chọn từ khóa
Bây giờ là lúc để tạo một danh sách từ khóa toàn diện. Điều rất quan trọng là bạn chọn từ khóa một cách cẩn thận và có chủ ý. Đảm bảo mọi từ khóa bạn thêm vào danh sách của bạn đều phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp của bạn, các điều khoản chung, thuật ngữ cụ thể, thuật ngữ sai chính tả, v.v … Hãy cẩn thận không chọn các từ khóa mơ hồ mặc dù vì những điều này có thể dẫn đến lãng phí tiền bạc.

Từ khóa phủ định là từ khóa quá
Sử dụng các từ khóa phủ định cho phép bạn cụ thể hơn trong việc loại bỏ lưu lượng truy cập web mà bạn không muốn. Bằng cách loại bỏ các tìm kiếm trên web không liên quan, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người thực sự tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ của bạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUẢNG CÁO PPC

Nhiều lợi thế của việc hiển thị quảng cáo của bạn trên Mô hình PPC
Với rất nhiều lợi thế của việc hiển thị quảng cáo của bạn trên mạng hiển thị và với ROI cao nhất , thiết lập Chiến dịch Adwords của bạn là “không có trí tuệ” . Bạn chỉ có thể gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi biết trang web hiện tại của bạn. Chúng tôi có thể phân tích trang web của bạn và cung cấp cho bạn chi phí ước tính cho Chiến dịch Google Adwords được quản lý của bạn.

Kết quả đo nhanh
Kết quả đo lường và tính toán nhanh có thể được xem. PPC có lẽ là cách nhanh nhất để chạy một chiến dịch quảng cáo và nhận được kết quả ngay lập tức. Nó giúp bạn đo lường sự tiến bộ của bạn và có được đối tượng mục tiêu của bạn. Kết quả rất nhanh trong PPC. Bạn sẽ có được người dùng và khách hàng mục tiêu. Người dùng sẽ tìm kiếm và nhận được kết quả nhanh chóng, họ sẽ đến trang web của bạn. Bạn có thể xem kết quả của bạn và làm việc theo các từ khóa.

Bạn có quyền kiểm soát ngân sách và lập kế hoạch
Khi nói đến PPC, không có hạn chế về ngân sách. Bạn có thể đo bất cứ điều gì liên quan đến chiến dịch PPC từ chi phí, lợi nhuận, lượt xem, số lần nhấp, lượt truy cập và nhiều hơn nữa. Bạn có thể an toàn chi tiền cho PPC khi biết ROI. Thông qua đó, bạn sẽ biết được chi tiêu bao nhiêu để có được lợi nhuận.

Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu
PPC có hiệu quả cao cho người tìm kiếm và người dùng. Người dùng sẽ dễ dàng có được các tìm kiếm nhanh chóng. Bạn sẽ có được tùy chọn tốt nhất cho lựa chọn của mình, khi bạn thấy Adwords. Lưu lượng truy cập chắc chắn được nhắm mục tiêu khi người dùng có tùy chọn có sẵn dễ dàng. PPC có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chủ yếu vì nó có thể tạo ra kết quả nhanh bằng cách nhắm mục tiêu đúng người vào đúng thời điểm.

Bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột
Theo tên của nó Pay Per Click, bạn chỉ phải trả tiền cho các nhấp chuột, điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho lượt truy cập trên trang web của mình thông qua AdWords. Bạn có trách nhiệm trả tiền cho các lần nhấp được tính vào Adwords của bạn. Số lượng cố định cho từ khóa có liên quan trực tiếp đến nhấp chuột. Từ khóa được tính phí tương ứng. Theo lưu lượng truy cập, theo cạnh tranh, nhấp chuột phải trả. Không phải mỗi lần nhấp đều khiến bạn phải trả giá như nhau, bạn sẽ trả cho số tiền đã quyết định.

Nhận ngay vị trí hàng đầu của trang 1 kết quả tìm kiếm của Google
Khi mọi người tìm kiếm trên Google, quảng cáo văn bản có thể xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang. Quảng cáo xếp hạng cao nhất được hiển thị ở đó. Nhưng thông qua PPC adwords, bạn có thể trực tiếp đăng adword của trang web của bạn lên đầu tìm kiếm. Từ khóa của bạn phải phù hợp với tìm kiếm. Mọi người sẽ nhấp vào Quảng cáo của bạn và nhận thông tin cần thiết.

Related Posts