Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Chuyển đổi sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp nhỏ của bạn trong COVID-19

Chuyển đổi sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp nhỏ của bạn trong COVID-19

Tìm hiểu cách hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển mạnh mẽ như thế nào khi khách hàng dành nhiều thời gian hơn trong nhà và trực tuyến do đại dịch COVID-19.

Việc khóa cửa, giãn cách xa xã hội và các biện pháp y tế công cộng khác đã khiến khách hàng phải suy nghĩ lại về việc mạo hiểm rời khỏi nhà của họ trong đại dịch COVID-19. Do đó, nhiều doanh nghiệp nhỏ – vốn có truyền thống dựa vào các phương pháp tiếp thị cơ sở như lưu lượng truy cập địa phương và truyền miệng để duy trì và phát triển doanh nghiệp của họ – đã phải vật lộn để duy trì kết nối và tương tác với khách hàng của họ.

Bản thân là một doanh nghiệp nhỏ, đội ngũ tại Khánh Nguyên Media, hiểu những thách thức mà các chủ doanh nghiệp phải đối mặt trong đại dịch COVID-19. Chúng tôi ở đây để giúp bạn biến những rào cản đó thành cơ hội để phát triển hơn nữa doanh nghiệp của bạn trong thời gian không chắc chắn này.

Luôn Kết Nối Với Khách Hàng Của Bạn

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn buộc phải hạn chế hoặc đóng cửa các hoạt động trực tiếp do đại dịch COVID-19, thì việc có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình. Trang web doanh nghiệp của bạn là tài sản kỹ thuật số quan trọng nhất của bạn, vì vậy điều quan trọng là nội dung được xuất bản trên đó phải được cập nhật và tất cả các yếu tố kỹ thuật hoạt động như thiết kế. Một số doanh nghiệp thậm chí có thể hưởng lợi từ việc mở rộng trang web của họ để bao gồm các giải pháp thương mại điện tử sáng tạo hoặc lập trình ảo để giúp đảm bảo sản phẩm của họ tiếp tục đến tay khách hàng.

Ngoài trang web doanh nghiệp của bạn, đầu tư vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện tập trung vào việc cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), mở rộng quảng cáo trả phí và tiếp cận khách hàng tiềm năng và hiện tại trên phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn phát triển không chỉ trong COVID-19 , nhưng trong nhiều năm tới.

Tạo Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Của Bạn

Tập trung vào sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp nhỏ của bạn trong đại dịch COVID-19 không chỉ cho phép bạn tiếp tục tương tác với các khách hàng tiềm năng và hiện tại, mà còn đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Trên thực tế, một số doanh nghiệp nhỏ thậm chí có thể sử dụng thời gian này để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ đến các đối tượng khác nhau, dẫn đến lợi tức đầu tư thậm chí còn lớn hơn.

Thiết lập sự hiện diện trên mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn tương tác với những khách hàng không chỉ sống trong khu vực địa phương mà còn trên toàn quốc hoặc trên toàn thế giới. Đầu tư thời gian và nguồn lực để tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của bạn cho các công cụ tìm kiếm có thể tăng khả năng xếp hạng trang web của bạn trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google, thu hút nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập hơn cho doanh nghiệp của bạn. Và, việc triển khai giải pháp thương mại điện tử có thể cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào sản phẩm của bạn ngay cả khi họ không thể trực tiếp đến thăm doanh nghiệp của bạn.

Duy Trì Sự Hiện Diện Trực Tuyến Được Đánh Giá Cao

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn đang trải qua một số thời gian ngừng hoạt động do hậu quả của đại dịch COVID-19, thì đây có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn tập trung lại nỗ lực đánh bóng sự hiện diện kỹ thuật số của doanh nghiệp, đảm bảo rằng nội dung trên trang web của bạn là chính xác và cập nhật ngày và các yếu tố kỹ thuật của trang web của bạn tiếp tục hoạt động như được thiết kế. Mặc dù thoạt nhìn, những phương pháp thông lệ này có vẻ không thú vị nhưng chúng có thể rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của bạn giữ chân khách hàng hiện tại.

Gặp Gỡ Khách Hàng Doanh Nghiệp Nhỏ Của Chúng Tôi Ở Nơi Họ Đang Ở

Là một chuyên gia trong việc phát triển các trang web tiên tiến và các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng của chúng tôi, Khánh Nguyên Media, có thể làm việc với doanh nghiệp nhỏ của bạn để giúp xác định kênh trực tuyến và sản phẩm kỹ thuật số nào sẽ hiệu quả nhất trong việc cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động trong thời gian chưa từng có này.

Chúng tôi hiện đang cung cấp mức giá đặc biệt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đối phó với những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra. Trong thời gian giới hạn, khách hàng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi sẽ được giảm giá 15% cho các bản cập nhật trang web hiện có, bao gồm bảo trì, sửa lỗi và cập nhật nội dung đặc biệt; Giảm 20% tất cả các dịch vụ thiết kế và phát triển trang web, bao gồm các giải pháp thương mại điện tử; và giảm giá 25% cho tất cả các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm truyền thông xã hội, SEO và tiếp thị qua email.

Related Posts