Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế web công ty tổ chức Tour du lịch

Khách hàngDự án mẫu Travel Tour
Dư ánQuản lý tour du lịch

Thông tin dự án

Một thực tế lâu nay là người đọc sẽ bị phân tâm bởi nội dung có thể đọc được của một trang khi nhìn vào bố cục của nó. Điểm quan trọng trong việc bố cục là nó có sự phân phối các chữ cái ít nhiều bình thường, trái ngược với việc sử dụng ‘Nội dung ở đây, nội dung ở đây’, làm cho nó thể hiện với hình ảnh tạo điểm nhấn có thể đọc được đơn giản và dễ hiểu và tùy biến được trên nhiều thiết bị.

Nhiều trang web hiện nay trên máy tính để bàn thì thể hiện tốt nhưng với iPad và Smart Phone thì không tốt làm mất đi một lượng lớn khách hàng tìm năng, vì khách hàng tìm năng hiện nay chỉ tập trung vào iPad và Smart Phone là chính. Khi website chạy trên các ứng dụng khác nhau đã phát triển qua nhiều năm, và mục đích chính chạy theo công nghệ hiện nay.

Dự án website công ty dịch vụ du lịch tổ chức tour này là một điển hình cho web hiện nay, web thể hiện tính thẩm mỹ trong bố cục giúp người dùng trải nghiệm tối. Tùy biến trên mọi thiết bị không cần giùm moile app…

YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEB

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi