Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế web bán hàng vật tư y tế

Khách hàngDự án web mẫu bán thiết bị vật tư y tế
Tính năngChuẩn seo, tùy biến mọi thiết bị, công nghệ html5 và css3
Websitehttp://thietkewebapps.online/medcaredirect

Với một website bán thiết bị y tế uy tín chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp có thể đăng các sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để website mang lại hiệu quả cao đòi hỏi bạn cần phải tìm kiếm lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để mang lại cho bạn những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Hiện nay, có khá nhiều công ty thiết kế web trên thị trường song không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, uy tín với mức mức giá thiết kế web là hợp lý. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ, đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả cao.

KHÁNH NGUYÊN MEDIA tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi không ngừng cố gắng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết nói không với thiết kế website bán thiết bị y tế giá rẻ kém chất lượng, Chúng tôi chỉ thiết kế web bán thiết bị y tế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức chi phí hợp lý nhất.

YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEB

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi