Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết Kế Logo Công Ty Rất Quan Trọng Về Doanh Nghiệp Của Bạn

THIẾT KẾ LOGO CỦA CÔNG TY

Logo công ty là biểu tượng hoặc thiết kế được tạo ra và thông qua bởi một tổ chức để xác định sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó, Logo Công ty là Đại diện trực quan của Công ty.

Thiết kế Logo công ty là một lĩnh vực quan trọng của bất kỳ công ty nào, và là một trong những khó khăn nhất để hoàn thiện. Logo Công ty là hình ảnh thể hiện một tổ chức. Logo công ty có nghĩa là đại diện cho thương hiệu của công ty hoặc bản sắc công ty và thúc đẩy sự công nhận khách hàng ngay lập tức của họ.

Hãy nhớ rằng logo của công ty giúp nâng cao ấn tượng quan trọng đầu tiên của khách hàng và đối tác về doanh nghiệp của bạn. Một logo công ty tốt có thể xây dựng lòng trung thành giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn, thiết lập nhận diện thương hiệu và cung cấp giao diện chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đã thành lập.
Logo Công ty là nhãn hiệu đồ họa, biểu tượng hoặc biểu tượng thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp thương mại, tổ chức và thậm chí các cá nhân để hỗ trợ và thúc đẩy công nhận ngay lập tức. Logo công ty hoàn toàn là đồ họa hoặc bao gồm tên của tổ chức.

Chúng Ta Làm Gì?
Trước khi bạn thành lập cần thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi yêu cầu một vài chi tiết – mục tiêu kinh doanh của bạn và kỳ vọng của bạn từ logo. Khi bạn biết điều đó, chúng tôi truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi để tạo ra một phù hiệu cho công ty của bạn – một mô tả công ty của bạn và tạo ấn tượng ban đầu cho người xem.

Vai trò của Logo

Một logo mang lại hình ảnh trực quan cho một công ty, xây dựng nhận thức về thương hiệu. Nó ở trong tâm trí khách hàng như là biểu tượng của công ty.

Tại sao chọn chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm chính của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về điều đó

THIẾT KẾ LÀ KẾT QUẢ TUYỆT VỜI!

Khánh Nguyên Media có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô lớn nhỏ từ văn phòng của chúng tôi.

Sáng tạo, tập trung và hiệu quả – đó là những gì chúng ta đang có! Các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một thiết kế logo ấn tượng cho một sản phẩm hoặc trang web hoàn toàn mới sử dụng kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong việc thiết kế đồ họa cho in ấn, đóng gói và phương tiện kỹ thuật số. Công việc của chúng tôi là nhằm đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Dịch vụ của chúng tôi có thể mở rộng và được thiết kế riêng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

THIẾT KẾ LOGO ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Nó đòi hỏi một ý tưởng rõ ràng về khái niệm và giá trị của thương hiệu cũng như sự hiểu biết về người tiêu dùng hoặc nhóm mục tiêu. Các bước rộng trong quy trình thiết kế logo có thể là hình thành khái niệm, thực hiện thiết kế ban đầu, hoàn thiện khái niệm logo, quyết định màu sắc chủ đề và định dạng liên quan. Logo công ty và thiết kế của họ có thể được bảo vệ bởi bản quyền, thông qua các tổ chức sở hữu trí tuệ khác nhau trên toàn thế giới, nơi cung cấp các thủ tục ứng dụng có sẵn để đăng ký một thiết kế để bảo vệ nó theo luật.
Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, Logo Công ty sẽ được định dạng và định dạng lại từ màn hình lớn đến các thiết bị cầm tay nhỏ. Với sự thay đổi kích thước liên tục và định dạng lại, các nhà thiết kế logo đang chuyển sang một cách tiếp cận táo bạo và đơn giản hơn, với các đường nét và hình dạng nặng, và màu sắc rắn. Điều này làm giảm sự nhầm lẫn khi trộn lẫn với các logo khác trong không gian chật hẹp và khi được thu nhỏ giữa các phương tiện truyền thông. Các mạng xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn là ví dụ về các công ty sử dụng các logo đơn giản như vậy.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LOGO TRONG KINH DOANH

DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU QUA LOGOS
Logo là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị kinh doanh. Là đại diện đồ họa chính của công ty, logo công ty gắn kết thương hiệu của công ty và trở thành biểu hiện rõ ràng nhất của công ty trong thị trường mục tiêu. Vì lý do này, logo được thiết kế tốt là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của bất kỳ công ty nào.

Về cơ bản có ba loại logo công ty. Logo công ty dựa trên phông chữ bao gồm chủ yếu là một điều trị loại phông chữ. Ví dụ về logo Công ty dựa trên Phông chữ là logo của IBM, Microsoft và Sony. Loại Logo thứ hai là các logo minh họa theo đúng nghĩa đen của một công ty, chẳng hạn như khi một công ty thiết kế đồ họa sử dụng hình minh họa của bút vẽ và màu sắc trong logo của nó. Và cuối cùng, có những biểu tượng đồ họa trừu tượng – chẳng hạn như dấu hiệu swoosh của Nike – đã trở thành Bộ nhận diện thương hiệu của Công ty

Contact Info

Phone : (1)-1234-4444
Email : Contact@GoodLayers.com

Dịch vụ liên quan