Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Dịch vụ hỗ trợ & Thiết kế Web WordPress

Các trang web WordPress luôn được xây dựng bằng công nghệ mới nhất.
WordPress lý tưởng phù hợp với các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp lớn nhỏ do tính dễ sử dụng, khả năng chi trả và hệ thống quản lý nội dung trực quan. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các trang web WordPress tùy chỉnh và đưa chúng vào cuộc sống với sự giúp đỡ của nhóm phát triển am hiểu của tôi. Ngoài các dịch vụ thiết kế web WordPress của tôi ở Việt Nam và nước ngoài, tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì web WordPress cho những người không có thời gian cập nhật trang web của họ và dịch vụ hỗ trợ WordPress để luôn cập nhật các bản cập nhật cốt lõi và plugin cũng như sao lưu thường xuyên.

Tại sao chọn WordPress?
WordPress cho phép bạn tự quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình mà không cần thuê đội ngũ It chuyên biệt để thực hiện các thay đổi đơn giản. Bạn có thể thêm, xóa và chỉnh sửa các trang và phương tiện chỉ bằng một nút bấm và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung trang web của mình mọi lúc.

Các giải pháp hỗ trợ, bảo trì và thiết kế web WordPress của tôi cho phép bạn tính linh hoạt của một trang web đặt riêng trong khi vẫn tiếp tục hưởng lợi từ hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. Các dịch vụ của tôi bao gồm thiết kế chủ đề WordPress tùy chỉnh, cũng như tùy chỉnh chủ đề WordPress hiện có. Điều này có nghĩa là tôi có thể làm việc với bạn để thay đổi chủ đề hiện có của bạn cho phù hợp với yêu cầu của bạn hoặc tạo một thiết kế tùy chỉnh cho bạn từ đầu.

Chọn WordPress, và bạn sẽ nhận được:
Sự hiện diện của một trang web giá cả phải chăng
Hệ thống quản lý nội dung dễ sử dụng
Một loạt các tính năng người dùng có thể tùy chỉnh, mạnh mẽ
Các thiết kế được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm
Các plugin được tạo sẵn để thêm chức năng phức tạp
Một trang web dễ dàng mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển 1000 chủ đề tạo sẵn
Tùy chọn đầu tư vào mẫu được tạo tùy chỉnh

Các gói thiết kế web WordPress của tôi
Tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng ở, những người đang tìm kiếm một trang web WordPress mới. Tất cả các dịch vụ của tôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của bạn.

Các gói thiết kế web WordPress của tôi bao gồm tiêu chuẩn sau:

Trang web CMS đẹp với thiết kế riêng
Một trang web hoàn toàn tùy biến cho các thiết bị và an toàn
Biểu mẫu liên hệ cơ bản miễn phí và bản đồ tương tác của Google
Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Các sản phẩm của Google đã được cài đặt, bao gồm. Analytics, Bảng điều khiển và Google Master Tool
Xây dựng thân thiện với SEO

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng CMS tùy chỉnh để thay thế?
Tôi yêu thích WordPress và sẽ luôn giới thiệu nền tảng này cho những khách hàng đang tìm kiếm một trang web thể hiện hoàn hảo hoạt động kinh doanh đang phát triển của họ. Nhưng nếu bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đó là một nền tảng ấn tượng cho phép bạn quản lý, tiếp thị và đo lường doanh nghiệp của mình trực tuyến.
Hãy liên hệ: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)