Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế Brochure thương mại

THIẾT KẾ BROCHURE MỤC ĐÍCH GÂY CHÚ Ý

In tờ rơi là một công cụ tiếp thị tuyệt vời; chúng là một quảng bá tuyệt vời với doanh nghiệp của bạn và tiếp cận khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Tài liệu quảng cáo cũng có thể cung cấp thông tin quan trọng về các sản phẩm của bạn, dịch vụ bạn cung cấp hoặc thông tin chính về công ty của bạn. Brochure cũng cung cấp cho khách hàng một cái gì đó để tham khảo lại tài liệu đóng gói thông tin của bạn!

Nhóm thiết kế Khanh Nguyên Media cung cấp các dịch vụ thiết kế brochure chất lượng cao và giá cả phải chăng có tác động và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Brochure quảng cáo minh họa Nhận dạng doanh nghiệp của bạn với tầm ảnh hưởng cao và tác động sâu sắc đến các dịch vụ của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE

Hiểu được yêu cầu của khách hàng từ thiết kế brochure

Bất cứ khi nào chúng tôi bắt đầu thiết kế một tập tài liệu, chúng tôi bắt đầu bằng cách hỏi khách hàng tại sao họ nghĩ rằng họ cần một tập tài liệu. Chúng tôi thảo luận về mục đích của tài liệu là gì? Làm thế nào để họ muốn tiếp cận khách hàng? Tập tài liệu sẽ làm gì cho khách hàng khi anh ấy / cô ấy nhặt nó lên? Nó sẽ được trao hoặc có sẵn tại một cửa hàng bán lẻ, hoặc gửi qua đường bưu điện? Đặt những câu hỏi này giúp chúng tôi thu hẹp các tính năng thiết kế mà khách hàng muốn giới thiệu trong dự án thiết kế brochure của họ.

Ngoài ra, họ cần xác định các mục tiêu họ muốn đạt được từ brochure này. Tài liệu này sẽ là Tuyên bố doanh nghiệp / Showcase công ty của bạn hay một tài liệu chi tiết mô tả chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau khi thảo luận chi tiết với khách hàng, chúng tôi đưa ra một bản tóm tắt thiết kế xác định dự án thiết kế brochure và minh họa cách thức và chính xác những gì brochure đang cố gắng đạt được.

Đừng bỏ qua những hình ảnh trong cuốn sách nhỏ của bạn

Khi chúng tôi có các mục tiêu chi tiết, chúng tôi biết tất cả các dịch vụ / sản phẩm chúng tôi sẽ đưa vào brochure quảng cáo của bạn. Bây giờ, chúng tôi yêu cầu khách hàng của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi hình ảnh đồ họa chất lượng cao về các sản phẩm và dịch vụ của họ. Chúng tôi biết rằng để làm cho một cuốn sách giới thiệu sản phẩm dễ chịu để lướt qua, bạn sẽ cần những bức ảnh chất lượng tốt.

Chúng ta cần lưu ý rằng đây sẽ là một tài liệu in vào một lúc nào đó và do đó việc chụp ảnh web là không cần thiết. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp một buổi chụp hình cho khách hàng địa phương hoặc cung cấp đầu vào cho khách hàng về cách giới thiệu tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ của họ. Chúng tôi không bao giờ cắt góc với hình ảnh và nội dung đồ họa khác cho tập tài liệu của bạn

Bố cục sách và đầu vào nội dung

Bố cục cơ bản bao gồm số lượng trang tài liệu được hoàn thiện và sau đó nội dung do khách hàng cung cấp được sắp xếp trong các trang đó. Mỗi trang tài liệu nên được thiết kế để phản ánh các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp thông qua tài liệu quảng cáo.

Truyền đạt ấn tượng đầu tiên tốt với thiết kế brochure của bạn

Thiết kế brochure cần phù hợp với doanh nghiệp khách hàng. Một sản phẩm mới được ra mắt nên được giới thiệu trên một trang tài liệu riêng hoặc tài liệu riêng biệt. Điều này sẽ xuất bản tính độc quyền của nó và giúp bạn kiếm tiền theo yêu cầu cho sản phẩm đó. Tập tài liệu cần truyền tải rõ ràng chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì và không khiến khách hàng đoán về sản phẩm của bạn.

    Liên hệ tư vấn

    Phone / Zalo / Viber:  093 739 5679
    Email :  admin@khanhnguyenmedia.com – support@dhdesignvn.com

    Dịch vụ Liên quan