Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Yêu Cầu Của Chúng Tôi Với Khách Hàng Khi Thiết Kế Website

Có thể cho rằng phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình chuẩn bị về những gì bạn sẽ cần… Hãy cho chúng tôi biết tất cả về ý tưởng của bạn! Bạn muốn trang web sở hữu những gì? Nó sẽ đại diện cho điều gì? Mục đích của trang web là gì? Trang web WordPress của bạn có yêu cầu chức năng WooCommerce để cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến không? … Hãy cho chúng tôi biết càng nhiều càng tốt!

Điều quan trọng là phải có mọi thứ trong một cấu trúc rõ ràng để chúng ta dễ theo dõi. Ý tưởng và tầm nhìn của bạn có thể được đối chiếu thành tài liệu hoặc bảng phân khuôn nếu bạn thích và cung cấp cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể ghi nhanh suy nghĩ của mình vào nội dung email và gửi cho chúng tôi. Hoặc chúng ta có thể gặp mặt trực tiếp để uống cà phê và bạn có thể cho chúng tôi biết tất cả về khái niệm trang web mới của bạn. Bánh miễn phí nói chung sẽ được cung cấp. Bạn có thể yêu cầu gì thêm từ nhà thiết kế trang web của mình?

Yêu cầu của chúng tôi

Thương hiệu (logo)

Phối màu

Nội dung trang web

Phông chữ

Quyền truy cập

Lưu trữ của bạn

Lên Mockup

Mục đích của bạn

Tổng quan

Xác định người dùng

Phân tích người dùng

Trường hợp kinh doanh

Tầm quan trọng web

Thiết kế lấy người dùng

Tiếp cận người dùng

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.