Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế web nhà hàng chay Tabaha

Khách hàngChay Tabaha
Tính năngNhà hàng chay, đặt bàn
Websitewww.chaytabaha.com

Thông tin chi tiết dự án

Thiết kế web và phát triển nội dung xử lý hình ảnh, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, như logo, menu, bảng hiệu cũng như tờ rơi name card

Mục Đích Phát Triển Web

Trang web phát triển để quảng bá và đặt bàn online

Tối ưu truy vấn tìm kiếm trong top 10 của Google

Tăng chỉ số và doanh thu cho nhà hàng

Sự phát triển của nhà hàng chay Tabaha là các món ăn hoàn toàn từ rau củ quả tự nhiên có ích cho sức khỏe với hương vị độc đáo. Không gian mộc mạc, gần gũi mang đến cho khách hàng cảm giác thỏa mái và dễ chịu. Âm nhạc thư giãn. Không gian tĩnh lặng. Giá cả hợp lý. Món ăn đặc sắc.

YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEB

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi