Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Dự án web mua bán xe hơi

Thông tin dự án

Dự án thiết kế mẫu về web mau bán xe hơi với nhiều tiện ích vượt trội, so sánh, chọn mẫu và mẫu có sẳn. Với các tính năng vượt trội cho việc chọn mua một mẫu xe đầy đủ tính năng.
Thiết kế website Wap Solution, dự án website chất lượng, chuẩn seo và tùy biến trên mọi thiết bị như PC, Laptop, iPad, Smart Phone…
Dấu ấn đầu tiên là việc xây dựng cấu trúc trang web, có tính đến cốt lõi ngữ nghĩa và phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh. Các điều khoản tham chiếu và tất cả các thông số cần thiết về khả năng ứng dụng người dùng.
Thông số trên là được thông kê từ Google Analytics và Master Tool và kiểm định từ các công cụ tìm kiếm.

Khách hàngDự án mẫu
Tính năngNhiều tính năng vượt trội
Websitemotors.stylemixthemes.com

Yêu cầu của chúng tôi với khách hàng khi Thiết Kế Web

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi

Dự án liên quan