Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Dịch vụ quảng bá nội dung và hình ảnh

DỊCH VỤ QUẢNG BÁ THÔNG TIN, HÌNH ẢNH CHO WEBSITE

Nội dung – là một trong những công cụ chính của doanh nghiệp cần quảng bá
Giao tiếp thường xuyên với đối tượng mục tiêu của thương hiệu với nội dung hữu ích và chuyên gia làm tăng sự phổ biến và uy tín của công ty bạn. Và, theo đó, bán hàng và khuyến nghị.

TRONG KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÁC THÀNH PHẦN SAU

Bài đăng lên Instagram và FaceBook

Trong các mạng xã hội, bạn có thể thực hiện các chiến dịch nhắm mục tiêu lớn trong mạng xã hội (dưới dạng bài đăng sáng tạo với hình ảnh và văn bản dí dỏm)

Tích hợp trong các video YouTube - blogger

Đây là điều bắt buộc mới phải có trong bất kỳ kế hoạch truyền thông nào cho bất kỳ doanh nghiệp thuộc bất kỳ chủ đề nào. YouTube – một trong những nhà cung cấp lưu lượng truy cập chính trên internet

Nhận xét trong cộng đồng

Các cộng đồng nơi tràn đầy sức sống và mỗi bài đăng đang đạt được hàng ngàn và hàng chục nghìn lượt xem thực tế và hàng trăm bình luận.

MỤC TIÊU CỦA TIẾP THỊ NỘI DUNG

Hình thành thương hiệu

Truyền đạt lợi ích và giá trị của bạn cho khán giả của bạn. Thu hút người đăng ký mới vào các kênh truyền thông và biến họ thành những người ủng hộ thương hiệu bằng nội dung thường xuyên, hữu ích và chuyên gia.

Tăng doanh số

Thu hút khách hàng tiềm năng và cho chúng tôi biết về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Mở rộng lợi ích của sản phẩm mới cũng như ưu đãi cho các khách hàng củ

Quảng bá nội dung

Tạo một nội dung mạnh mẽ sẽ được chia sẻ trên các mạng xã hội. Quảng bá nội dung trong các mạng xã hội trên đối tượng mục tiêu để có được độ phủ sóng nhiều hơn. Giữ một blog để thu hút khách hàng tiềm năng mới từ các công cụ tìm kiếm.

HÃY ĐỂ LẠI YÊU CẦU CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI

Phone / Zalo / Viber: 093 739 5679
Email: admin@khanhnguyenmedia.com