Có thể cho rằng phần quan trọng nhất của toàn bộ quá trình chuẩn bị về những gì bạn sẽ cần… Hãy cho chúng tôi biết tất cả về ý tưởng của bạn! Bạn muốn trang web sở hữu những gì? Nó sẽ đại diện cho điều gì? Mục đích của trang web là gì? Trang web WordPress của bạn có yêu cầu chức năng WooCommerce để cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến không? … Hãy cho chúng tôi biết càng nhiều càng tốt!

Điều quan trọng là phải có mọi thứ trong một cấu trúc rõ ràng để chúng ta dễ theo dõi. Ý tưởng và tầm nhìn của bạn có thể được đối chiếu thành tài liệu hoặc bảng phân khuôn nếu bạn thích và cung cấp cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể ghi nhanh suy nghĩ của mình vào nội dung email và gửi cho chúng tôi. Hoặc chúng ta có thể gặp mặt trực tiếp để uống cà phê và bạn có thể cho chúng tôi biết tất cả về khái niệm trang web mới của bạn. Bánh miễn phí nói chung sẽ được cung cấp. Bạn có thể yêu cầu gì thêm từ nhà thiết kế trang web của mình?

Yêu cầu của chúng tôi

 • Thương hiệu (logo)
 • Phối màu
 • Nội dung trang web
 • Phông chữ
 • Quyền truy cập
 • Lưu trữ của bạn
 • Lên Mockup

Mục đích của bạn

 • Tổng quan
 • Xác định người dùng
 • Phân tích người dùng
 • Trường hợp kinh doanh
 • Tầm quan trọng web
 • Thiết kế lấy người dùng
 • Tiếp cận người dùng
Hình ảnh & Video sản phẩm
Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Nhà máy hoặc công ty mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn. Hình ảnh sản phẩm là một phần thiết yếu của bất kỳ trang web nào vì với việc sử dụng hình ảnh, mục đích của trang web Động dễ hiểu đối với mọi người. Với việc này, chúng tôi sẽ có thể thiết kế trang web Động của bạn thành công.
Thông tin cửa hàng
Chúng tôi cần một Thông tin chi tiết về Cửa hàng của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video câu chuyện sản phẩm, v.v …
Đây là một số điều quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng cần. Với việc này, chúng tôi thiết kế trang web Động của bạn theo sở thích của bạn.
Chi tiết khách hàng mà họ có thể chia sẻ
Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ khách hàng của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có những yêu cầu pháp lý liên quan đến những gì bạn có thể làm với thông tin bạn đã thu thập. Nếu bạn không có ý tưởng làm thế nào để sử dụng? đừng lo lắng, chúng tôi sử dụng sau khi thảo luận với bạn.
Lời nhận định của khách hàng
Lời nhận định của khách hàng là vô cùng hiệu quả khi được tin là đúng. Trong quảng cáo và quảng cáo, một lời chứng thực hoặc chương trình bao gồm tuyên bố bằng văn bản hoặc lời nói của một người thể hiện đức tính của sản phẩm. Lời chứng thực từ những khách hàng không nổi tiếng đã được sử dụng hiệu quả trong tiếp thị miễn là tiếp thị tồn tại.
Thương hiệu và khách hàng đặc biệt
Nếu bạn đã liên kết với bất kỳ Thương hiệu nào khác, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó trên trang web Động và tài khoản truyền thông xã hội của bạn để làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn và phổ biến hơn.
Danh sách từ khóa
Chúng tôi cần Danh sách các từ khóa quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sử dụng các từ khóa này trong văn bản nội dung, thẻ meta, phương tiện truyền thông xã hội, alt, tiêu đề, chú thích, URL trang, mô tả meta, từ khóa meta, v.v.
Danh mục sản phẩm hiện có
Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại của bạn ở định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR. Chúng tôi sử dụng nội dung chất lượng, mô tả sản phẩm, bảng thông số kỹ thuật sản phẩm. giá sản phẩm và bất kỳ thông tin quan trọng khác hình thành nó.
Danh sách khách hàng trung thành
Chúng tôi có thể sử dụng, danh sách khách hàng trung thành của bạn theo những cách khác nhau. ví dụ: khi chúng tôi đăng sản phẩm và dịch vụ của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi sẽ nói với khách hàng trung thành của bạn mỗi khi bạn có một số ưu đãi đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi thư quảng cáo. bạn cũng gửi lời mời sự kiện hoặc triển lãm.
Logo công ty hiện có
Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là một phần của thương hiệu của bạn. chúng tôi sử dụng nó mọi lúc mọi nơi – Trang web động, phương tiện truyền thông xã hội, người gửi thư, v.v.
Sứ mệnh và giá trị thương hiệu
Lộ trình của chúng tôi bắt đầu với nhiệm vụ của bạn, đó là lâu dài. Nó tuyên bố mục đích của bạn là một công ty và phục vụ như là tiêu chuẩn mà bạn cân nhắc hành động và quyết định của mình. Nhiệm vụ và tầm nhìn là những yếu tố tiêu chuẩn và quan trọng trong chiến lược tổ chức của công ty.
Màu thương hiệu
Màu sắc được liên kết chặt chẽ bởi vì màu sắc cung cấp một phương pháp tức thời để truyền đạt ý nghĩa và thông điệp mà không cần từ ngữ. Nếu bạn muốn kết hợp với màu sắc cụ thể. hãy cho chúng tôi biết
Ngân sách và thời gian
Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn đang xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhưng trước khi chúng tôi muốn biết ngân sách và thời gian của bạn là gì.
Trang web / Gửi thư mục / Hồ sơ Social Media
Chúng tôi cũng cần các trang web hiện có / Gửi thư mục / hồ sơ Social Media. với sự giúp đỡ của những thông tin này, chúng tôi sử dụng các liên kết trên trang web Động. nó giúp tạo backlinks và nó cũng giúp ích cho SEO.
Giải thưởng đã nhận
Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn giành được bất kỳ Giải thưởng hoặc bất kỳ Cộng đồng, trách nhiệm xã hội hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. chúng tôi hiển thị những thông tin này trên trang web Động của bạn. nó giúp xây dựng niềm tin của khách hàng đối với bạn.
Liên hệ chúng tôi
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN TRỰC TUYẾN VÀ TĂNG TRƯỞNG BÁN HÀNG
Phone: 093 739 5679 – 090 240 3334
Skype: pherodong
Zalo chat: 093 739 5679 (WhatsApp)