Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế website đại lý phân phối Mahlkonig tại Việt Nam

Khách hàngCông ty Newtec
Dự ánĐai lý phân phối Mahlkonig
Website mẫu ban đầuhttp://thietkewebapps.store/layout2020/mahlkoenig
Website chạy chính thứcwww.mahlkonig.vn

Thông tin chi tiết dự án

Trang web được thiết kế tốt, cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện, có thể sử dụng tốt Nội dung web để thúc đẩy doanh số. Một trang web tốt thân thiện với người dùng và có thể truy cập thông qua các Thiết bị thông minh như Điện thoại di động thông minh, Máy tính bảng thông minh, Máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác, giúp doanh nghiệp tiếp cận với các đối tượng rộng hơn và Đối tượng được nhắm mục tiêu. Việc sử dụng các thiết kế web thông minh, thân thiện với người dùng mang lại lợi thế cho các thực thể Kinh doanh. Một doanh nghiệp với các dịch vụ cải tiến, có thể giành chiến thắng trước các đối thủ còn lại.

Với Khánh Nguyên Media, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn: blog cá nhân hoặc trang web, photoblog, trang web doanh nghiệp, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web chính phủ, tạp chí hoặc trang web tin tức, cộng đồng trực tuyến, thậm chí là một mạng lưới các trang web. Bạn có thể làm cho trang web của bạn đẹp với các chủ đề và mở rộng nó bằng các tính năng yêu cầu. Bạn thậm chí có thể xây dựng ứng dụng rất riêng của bạn.

Dự án website mahlkonig.vn, Khánh Nguyên Media thực hiện theo yêu cầu từ mahlkonig.de của Đức. tạo kênh phân phối máy thiết bị tại Việt Nam với mahlkoenig.de là tập đoàn về trang thiết bị này có tầm ảnh hưởng toàn cầu, nay Newtec được làm phân phối chính thức chúng tôi cũng đã hoàn thành tốt dự án này đã bàn giao đi vào hoạt động.

YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEB

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

UX/UI Design
CMS


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal