Follow Us On
Hotline / Zalo / Viber: 093 739 5679

Thiết kế web mua bán vật tư y tế

Khách hàngDự án mẫu về mua bán vật tư y tế
Tính năngWebsite vừa sản xuất vừa mua bán vật tư ý tế
Websitehttp://thietkewebapps.online/layout2020/medcarenew/

Bạn có biết? Lĩnh vực thiết kế web thiết bị y tế là nơi có sức cạnh tranh lớn và nó liên quan khá trực tiếp tới sức khỏe con người nên việc lựa chọn một địa chỉ bán thiết bị y tế an toàn, đảm bảo chất lượng là điều bất cứ một cá nhân nào khi tìm mua đều mong muốn.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị y tế thì đừng để doanh nghiệp của mình bị lép vế trước các đối thủ. Hãy trang bị ngay cho mình một website chất lượng chuẩn SEO. Tuy nhiên bạn đâu phải dân chuyên trong lĩnh vực thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế. Vì vậy hãy đê Khánh Nguyên Media giúp bạn.

Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về thiết kế giao diện website công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ Responsive: Công nghệ thiết kế Web Responsive đa nền tảng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự thân thiện của nó và được sử dụng như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.

Công nghệ .Net Core 3.0, Bootstrap: Đây là công nghệ nền tảng để xây dựng website thiết bị y tế của chúng tôi, chúng tôi luôn update sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp website bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.

Công nghệ bảo mật nâng cao ssl: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi khuyên bạn hãy dùng bảo mật ssl nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống website của bạn.

YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEB

Hình Ảnh & Video Sản Phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi Tiết Khách Hàng Có Thể Chia Sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm Hiện Có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo Doanh Nghiệp Hiện Có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Ngân Sách Và Thời Gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Liên Hệ Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi