Thiết kế dự án website mua bán đồ phật giáo

Một thực tế lâu nay là người đọc sẽ bị phân tâm bởi nội dung có thể đọc được của một trang khi nhìn vào bố cục của nó. Điểm quan trọng trong việc bố cục là nó có sự phân phối các chữ cái ít nhiều bình thường, trái ngược với việc sử dụng ‘Nội dung ở đây, nội dung ở đây’, làm cho nó thể hiện với hình ảnh tạo điểm nhấn có thể đọc được đơn giản và dễ hiểu và tùy biến được trên nhiều thiết bị.

Nhiều trang web hiện nay trên máy tính để bàn thì thể hiện tốt nhưng với iPad và Smart Phone thì không tốt làm mất đi một lượng lớn khách hàng tìm năng, vì khách hàng tìm năng hiện nay chỉ tập trung vào iPad và Smart Phone là chính. Khi website chạy trên các ứng dụng khác nhau đã phát triển qua nhiều năm, và mục đích chính chạy theo công nghệ hiện nay.

Dự án website bán đồ phật giáo này là một điển hình cho web hiện nay, web thể hiện tính thẩm mỹ trong bố cục giúp người dùng trải nghiệm tối. Tùy biến trên mọi thiết bị không cần giùm moile app…

Hãy chia sẽ giùm nếu mẫu đẹp. Cảm ơn

Yêu cầu của chúng tôi với khách hàng khi Thiết Kế Web

Hình ảnh & Video sản phẩm
Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.
Thông tin của doanh nghiệp
Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v
Chi tiết khách hàng có thể chia sẻ
Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.
Danh sách từ khóa quan trọng
Chúng tôi cần Danh sách các từ khóa quan trọng của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sử dụng các từ khóa này trong văn bản nội dung, thẻ meta.
Danh mục sản phẩm hiện có
Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.
Logo doanh nghiệp hiện có
Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.
Sứ mệnh và giá trị thương hiệu
Mục đích của bạn là một công ty và phục vụ như là tiêu chuẩn mà bạn hành động và quyết định của mình. Nhiệm vụ và tầm nhìn là những yếu tố tiêu chuẩn.
Màu chủ đạo của thương hiệu
Màu sắc được liên kết chặt chẽ bởi vì màu sắc cung cấp một phương pháp tức thời để truyền đạt ý nghĩa, thông điệp cũng như phong thủy.
Ngân sách và thời gian
Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.
Trang web / Danh mục / Link mạng xã hội
Chúng tôi cũng cần các trang web hiện có / Danh mục / Link hỗ trợ Social Media. với sự giúp đỡ của những thông tin này, để tạo liên kết trên trang.
Cảm nhận của khách hàng
Lời chứng thực là vô cùng hiệu quả khi được tin là đúng. Trong website, một lời chứng thực hoặc văn bản command của một người về sản phẩm.
Liên hệ chúng tôi
Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn trực tuyến.
Hãy gọi: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Chat trao đổi: Zalo, WhatsApp số 093 739 5679 – Skype: pherodong