Trang web được thiết kế tốt, cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện, có thể sử dụng tốt Nội dung web để thúc đẩy doanh số. Một trang web tốt thân thiện với người dùng và có thể truy cập thông qua các Thiết bị thông minh như Điện thoại di động thông minh, Máy tính bảng thông minh, Máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác, giúp doanh nghiệp tiếp cận với các đối tượng rộng hơn và Đối tượng được nhắm mục tiêu. Việc sử dụng các thiết kế web thông minh, thân thiện với người dùng mang lại lợi thế cho các thực thể Kinh doanh. Một doanh nghiệp với các dịch vụ cải tiến, có thể giành chiến thắng trước các đối thủ còn lại.

Với Khánh Nguyên Media, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn: blog cá nhân hoặc trang web, photoblog, trang web doanh nghiệp, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang web chính phủ, tạp chí hoặc trang web tin tức, cộng đồng trực tuyến, thậm chí là một mạng lưới các trang web. Bạn có thể làm cho trang web của bạn đẹp với các chủ đề và mở rộng nó bằng các tính năng yêu cầu. Bạn thậm chí có thể xây dựng ứng dụng rất riêng của bạn.

Dự án website mẫu nhà hàng đẹp này, khách hàng có thể tham khảo để xem tính năng của nó. Ngoài ra bố cục và sự hiển thị thì khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi, đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn cho hợp lý.

Nhấp vào tham khảo demo 

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp bạn cần phải biết về các giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh trực tuyến là website. Hãy Gọi: 090 240 3334

Hãy chia sẽ giùm nếu mẫu đẹp. Cảm ơn

Yêu cầu của chúng tôi với khách hàng khi Thiết Kế Web

Hình ảnh & Video sản phẩm
Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.
Thông tin của doanh nghiệp
Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v
Chi tiết khách hàng có thể chia sẻ
Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.
Danh sách từ khóa quan trọng
Chúng tôi cần Danh sách các từ khóa quan trọng của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sử dụng các từ khóa này trong văn bản nội dung, thẻ meta.
Danh mục sản phẩm hiện có
Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.
Logo doanh nghiệp hiện có
Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.
Sứ mệnh và giá trị thương hiệu
Mục đích của bạn là một công ty và phục vụ như là tiêu chuẩn mà bạn hành động và quyết định của mình. Nhiệm vụ và tầm nhìn là những yếu tố tiêu chuẩn.
Màu chủ đạo của thương hiệu
Màu sắc được liên kết chặt chẽ bởi vì màu sắc cung cấp một phương pháp tức thời để truyền đạt ý nghĩa, thông điệp cũng như phong thủy.
Ngân sách và thời gian
Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.
Trang web / Danh mục / Link mạng xã hội
Chúng tôi cũng cần các trang web hiện có / Danh mục / Link hỗ trợ Social Media. với sự giúp đỡ của những thông tin này, để tạo liên kết trên trang.
Cảm nhận của khách hàng
Lời chứng thực là vô cùng hiệu quả khi được tin là đúng. Trong website, một lời chứng thực hoặc văn bản command của một người về sản phẩm.
Liên hệ chúng tôi
Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn trực tuyến.
Hãy gọi: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Chat trao đổi: Zalo, WhatsApp số 093 739 5679 – Skype: pherodong