Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO là quá trình liên tục
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO là quá trình tối ưu hóa liên tục các trang web của bạn để làm cho chúng thân thiện với công cụ tìm kiếm, do đó có được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn xếp hạng trong 10 kết quả hàng đầu của Google cho các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp, khách hàng sẽ tự động được chuyển hướng đến các trang web Tối ưu hóa SEO của bạn.
Do đó, SEO ngày nay là một công cụ bắt buộc phải có cho bất kỳ Chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nào .

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO là quá trình liên tục
Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể giúp thứ hạng trang web của bạn cao hơn trên Google, Bing… SEO chỉ đơn giản là viết tắt của “Search Engine Optimization” . SEO là sáng kiến ​​Tiếp thị Kỹ thuật số để có được lưu lượng truy cập trực tiếp từ kết quả tìm kiếm “miễn phí” và “tự nhiên” trên các công cụ tìm kiếm. Khi trang web của bạn bắt đầu hiển thị trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERPs), doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ lượng lớn khách hàng truy cập trang web của bạn để biết thông tin quan trọng về sản phẩm của bạn.

Chiến lược SEO tốt nhất - Doanh nghiệp của bạn sẽ thích nó !

SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, điều này chuyển thành khách truy cập trang web tăng lên dẫn đến nhiều yêu cầu kinh doanh hơn. Các doanh nghiệp thường bỏ qua sức mạnh của một trang web SEO siêu tính phí . Chỉ cần tưởng tượng rằng từ khóa ‘điện thoại thông minh’ có số lượt tìm kiếm hàng tháng là 3,35 triệu trên Google. Một công ty sản xuất hoặc tiếp thị điện thoại thông minh sẽ dễ dàng đạt được lưu lượng truy cập ước tính ít nhất 10% (tức là 350.000 khách truy cập hàng tháng) của lưu lượng truy cập đó bằng cách nằm trong Top 10 trang kết quả (SERPs) của từ khóa quan trọng đó trong Google.

Tương tự, từ khóa ‘máy pha cà phê’ có số lượt tìm kiếm hàng tháng là 368.000 trên Google. Giờ đây, mọi công ty tốt trong lĩnh vực sản xuất hoặc kinh doanh máy pha cà phê chất lượng tốt nhất sẽ giành được vị trí cao nhất trong Top 10 của Google . Bằng cách có một chiến lược SEO sáng tạo và hiệu quả cao có thể đưa trang web doanh nghiệp của bạn vào 10 SERPs hàng đầu. Sự công nhận toàn cầu này sẽ không chỉ thu hút được một lượng lớn khách truy cập tập trung tìm kiếm máy pha cà phê, mà còn thiết lập thương hiệu của bạn như một trong những thương hiệu marquee cung cấp ‘máy pha cà phê’ cho khách hàng quan trọng của bạn.

Vị trí của SEO trong Chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Làm thế nào để một chương trình SEO phù hợp với ngân sách tiếp thị của bạn?
Tiếp thị kỹ thuật số bây giờ là không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp. Với cùng phân bổ doanh thu tiếp thị, doanh nghiệp hiện có thể nhắm mục tiêu khách hàng tập trung hơn tìm kiếm sản phẩm của họ.

Dịch vụ SEO là một phần quan trọng của Phân bổ ngân sách tiếp thị kỹ thuật số này. Theo nghiên cứu mới nhất, SEO nên được phân bổ 8% tổng ngân sách tiếp thị của công ty. Điều này chuyển thành khoảng 20% ​​ngân sách tiếp thị kỹ thuật số cho bất kỳ Tổ chức nào.

Infographic trên chứng minh rõ ràng rằng SEO là một thành phần không thể thiếu của bất kỳ Chương trình tiếp thị kỹ thuật số nào . Thông qua Chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số có cấu trúc tốt liên quan đến Thiết kế và phát triển trang web, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu Từ khóa tìm kiếm quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa bắt đầu bằng việc thiết lập Trang web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, nơi có nhiều từ khóa quan trọng cho cả doanh nghiệp và cho các công cụ tìm kiếm. Ngân sách Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm sau đó được phân bổ để duy trì các từ khóa hiện tại và thêm từ khóa sản phẩm mới khi chúng trở nên khả thi.